Không ai có thể đoán trước được khoảng thời gian của một sự nghiệp thể thao chuyên nghiệp. Trung bình có thể là 3,5 năm đối với một cầu thủ bóng đá hoặc 20 năm đối với một người chơi gôn. Một cầu thủ có thể tận hưởng một sự nghiệp hoàn toàn lành mạnh hoặc có thể bị cắt đứt vì chấn thương. Dù lý do là gì, các vận động viên cần chuẩn bị cho việc một ngày nào đó họ sẽ không được thi đấu nữa. Nó có thể là một thực tế phũ phàng nhưng dù sao nó cũng là một thực tế.

Nếu bạn là một vận động viên vẫn đang tận hưởng những ngày thi đấu của mình, hãy dành thời gian để khám phá các lựa chọn trong tương lai và chuẩn bị cho chúng. Nếu những ngày vui chơi của bạn đã kết thúc, đừng để bị cuốn vào “điều gì sẽ xảy ra nếu”. Hãy biết rằng sự nghiệp của bạn là cơ hội của cả cuộc đời nhưng có vô số cơ hội đang chờ bạn nếu bạn mở lòng với chúng. Nó có thể là một thách thức nhưng các vận động viên được xây dựng để đánh bại những thách thức, phải không?

Tất cả chúng ta đều đã thấy một cầu thủ đã qua thời kỳ đỉnh cao của anh ấy. Thời gian đã ảnh hưởng đến cơ thể anh ấy và anh ấy không thể hoạt động như trước đây nhưng anh ấy không thể bước đi. “Tôi có thể đã lạc một bước nhưng họ vẫn không thể kiểm tra tôi!” Thật khó để bạn có thể xoay quanh sự thật rằng thứ mà bạn đã đầu tư cả đời vào, có thể là từ thời thơ ấu, sẽ sớm trở thành ký ức.  man utd vs psg Không có thêm thực hành hoặc lịch trình ngày trò chơi. Sự dồn dập của adrenaline và tiếng hò hét của đám đông sẽ nuôi sống bạn. Bạn phải làm gì bây giờ?

Bạn phải đối mặt với nó. Đừng phủ nhận sự thật rằng cuộc sống luôn thay đổi. Từ chối điều không thể tránh khỏi chưa bao giờ thay đổi thực tế. Thay vào đó, hãy sử dụng vị trí và các mối quan hệ của bạn để thiết lập cho mình tương lai. Bạn có muốn tiếp tục trong một năng lực thể thao? Trở thành nhà phân tích, đại lý hoặc huấn luyện viên. Có thể đây là cơ hội để bạn bước ra khỏi cuộc chơi và theo đuổi một con đường sự nghiệp hoàn toàn khác, có thể là khởi nghiệp. Hãy dành một chút thời gian để thực sự cân nhắc về vô số khả năng và đâu sẽ là nỗ lực tiếp theo mang lại cho bạn. Hãy hào hứng với việc khám phá niềm đam mê lớn tiếp theo của bạn.

Để biết thêm thông tin về các lựa chọn nghề nghiệp và những gì có thể phù hợp nhất, hãy truy cập các trang web sau:

http://www.bls.gov – Cục Lao động và Thống kê: Trang web này có chỉ số về hàng trăm nghề nghiệp bao gồm môi trường làm việc, yêu cầu giáo dục và tiềm năng phát triển.

http://www.sba.gov – Cơ quan Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ của Hoa Kỳ: Trang web này có thông tin về việc bắt đầu và quản lý một doanh nghiệp, nhận các hợp đồng chính phủ và đào tạo / tư vấn.

Ngoài ra, hãy cân nhắc việc đánh giá tính cách, nghề nghiệp và sở thích để giúp xác định con đường của bạn. Hãy nhớ rằng những kiểu đánh giá này sẽ được sử dụng như một kim chỉ nam và bạn hiểu rõ hơn ai hết cơ sở kiến ​​thức và trình độ kỹ năng của mình.

Nichole M. Grant – Huấn luyện viên hỗ trợ người chơi – [http://www.ClutchCoaching.com]

Các vận động viên được rèn luyện tinh thần để chuẩn bị tinh thần đối đầu với các đối thủ. Dù trên sân hay ngoài sân, tư duy phù hợp cùng với một kế hoạch hành động tập trung sẽ khiến đối thủ trở nên không liên quan. Clutch Coaching đang tạo ra một phong trào với các vận động viên chuyên nghiệp sử dụng phương pháp rèn luyện cơ bắp về tinh thần để họ tiếp tục sản xuất sau những ngày thi đấu của mình.

Vận động viên nghề nghiệp – Đừng phủ nhận tương lai của chính mình