Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Nhà thờ Đức Bà được Edward Sorin thành lập vào năm 1842. Vì là một người Công giáo La Mã, ông đã biến trường thành Đại học Công giáo La Mã tư nhân. Cho đến nay, có hơn 30 Chương trình Bằng Thạc sĩ cũng như hơn 20 Chương trình Bằng Tiến sĩ. Bên cạnh học thuật, Notre Dame nổi tiếng và được đánh giá cao như một trường đại học thể thao hàng đầu. “Fighting Ailen” là một cái tên xuất hiện trong trường vào đầu những năm 20. Không có trường nào khác có nhiều niềm tự hào và vinh dự về chương trình của họ như Notre Dame.

Notre Dame hiện đứng thứ 3 vì có nhiều trận thắng công ty phương thảo nguyên nhất trong lịch sử NCAA Football, chỉ kém Michigan Wolverines & Texas Longhorns một vài trận thắng. Mỗi chương trình Bóng đá đều có những năm tháng thăng trầm. Chương trình bóng đá, tính đến cuối giờ, chỉ có thể nhìn thấy những đám mây mà không có lớp lót bạc. Kể từ khi Charlie Weiss nắm quyền kiểm soát với tư cách là huấn luyện viên trưởng, chương trình bóng đá này đã không hoạt động tốt và cũng không tốt hơn.

Gần đây, Charlie Weis đã bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên trưởng khi anh đã có 5 năm cố gắng và xoay chuyển tình thế của chương trình. Anh ấy đã không thể làm như vậy. Cuối cùng, Fighting Irish đã theo đuổi huấn luyện viên trưởng của Cincinnati, Brian Kelly. Huấn luyện viên Kelly đã đưa Bearcats đến một mùa giải thường xuyên bất bại với thành tích 34-6. Anh ấy đã được đề nghị làm huấn luyện viên trưởng thay thế Charlie Weis và chấp nhận lời đề nghị đó mà không hề do dự. Anh ấy sẽ không huấn luyện đội bóng cũ xuất hiện trong trận đấu bết bát vì anh ấy đang chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi của mình. Chúng ta sẽ xem liệu Brian Kelly sẽ có một sự nghiệp thành công như Lou Holtz đã làm ở Nhà thờ Đức Bà. Lou là huấn luyện viên trưởng trong 10 năm từ ’86 đến ’96. Trong 10 mùa giải mà anh ấy ở đó, anh ấy giữ một kỷ lục ấn tượng với 100 trận thắng, 30 trận thua và 2 trận hòa! Nhìn chung, sự nghiệp của Lou Holtz có thể được tóm tắt với một mùa giải bất bại và 9 trận đấu bết bát liên tiếp.

Những thay đổi trong việc huấn luyện đội bóng Ailen chiến đấu