Ném bóng với vận tốc và độ chính xác đòi hỏi cơ học thích hợp và luyện tập nhiều. Hôm nay tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo về cách bạn có thể tạo ra sự khác biệt với đối thủ và ném bóng một cách dễ dàng.

Bí mật số 1. Luôn để mắt đến mục tiêu. Vì vậy, nhiều lần các tiền vệ trẻ cố gắng hình dung đường bay của quả bóng thay vì liên tục nhìn vào mục tiêu của bạn. Bộ não của bạn sẽ tự động cho cánh tay của bạn biết độ khó để ném quả bóng đến đó.

Bí mật # 2. Đẩy chân sau của bạn ra. Rất nhiều fower trong việc ném đến từ chân sau của bạn. Tôi luôn nói với các tiền vệ là họ nên kết thúc với trọng lượng bằng chân trước. Đảm bảo rằng bạn cũng bước chân trước về phía mục tiêu. Không bao giờ khép chân trước hoàn toàn khi bước số áo của kevin de bruyne vào mục tiêu. Không nên nhảy hoặc bước lớn về phía trước, mà là một chuyển động ném trơn tru.

Bí mật # 3. Khi xoay người để ném bóng, hãy đảm bảo vai trước của bạn hướng về mục tiêu. Điều này sẽ cung cấp cho bạn năng lượng và vận tốc để ném một đường chuyền tuyệt vời và đạt được một đường xoắn ốc hoàn hảo.

Bí mật số 4. Phát triển bàn chân nhanh chóng. Rất nhiều vận động viên không nhận ra rằng để trở thành một tiền vệ xuất sắc, bạn cần có một đôi chân tốt. Thực hành các bài tập và thả hình nón khác nhau để tăng tốc độ chân của bạn. Điều này sẽ giúp bạn chuẩn bị trong túi nhanh hơn và ném tốt hơn. Nó cũng sẽ cho phép bạn di chuyển khỏi các hậu vệ và bỏ chạy.

Các nguyên tắc cơ bản về tiền vệ – Cách ném bóng đúng cách