Tiền vệ phải làm việc nhiều hơn bất kỳ vị trí nào khác ở hàng thủ. Họ có rất nhiều công việc khác nhau để làm. Các bài tập về tuyến tiền vệ phải dạy người chơi xử lý, đánh bại các khối, gây ra các pha đổi hướng và che chắn đường chuyền.

Sử dụng một bộ Bài tập hàng ngày để các cuộc tập trận Linebacker của bạn đạt hiệu quả cao nhất có thể. Các cuộc tập trận này bao gồm 4 hoặc 5 cuộc tập trận được thực hiện mỗi ngày bởi những Người hỗ trợ của bạn. Các bài tập bạn đang thực hiện dạy những kỹ năng cơ bản cần thiết để trở thành một Linebacker giỏi.

Các cuộc tập trận Linebacker hàng ngày

Có hàng trăm cuộc tập trận chất lượng cho các Linebackers, và bạn phải quyết định bài tập nào phù hợp nhất với người chơi của mình. Mỗi hệ thống, đội và cấp độ bóng đá sẽ khác nhau.

Xoạc bóng

Bạn nên bao gồm một mũi khoan để xử lý, mỗi ngày. Một cuộc diễn tập xử lý trên sân mở tạo ra một bức tranh thực tế hơn về những gì người chơi của bạn sẽ thấy. Thiết lập một son heung-min tottenham hộp 10×10 yard. Người vận chuyển bóng đứng ở một đầu và người xếp hàng của bạn đứng ở đầu kia. Lật một quả bóng cho người mang bóng và bắt đầu khoan. Hậu vệ cố gắng hạ người mang bóng bằng mọi cách cần thiết.

Chạy Đọc

Một cuộc diễn tập quan trọng khác sẽ được thực hiện khi bạn đọc chạy. Loại mũi khoan bạn sử dụng sẽ phụ thuộc vào việc bạn đọc mũi khoan chạy ngược hay máy khoan. Chúng tôi thích đọc phần chạy lùi hơn. Đối với cuộc diễn tập này, những người hỗ trợ của chúng tôi đã đọc hai bước đầu tiên của quá trình hỗ trợ và khai thác thông qua trách nhiệm về lỗ hổng của họ. Các em vừa tập chạy lại vừa chạy chân để kết thúc bài tập. Trọng tâm là đọc phím và đi nhanh, không va chạm lớn.

Máy khoan dải

Các cuộc tập trận về lớp lót nên bao gồm một cuộc tập trận về dải mỗi ngày. Một người mang bóng đi tuyến trước hai hậu vệ. Hậu vệ đầu tiên phù hợp và cố gắng xử lý bóng. Hậu vệ thứ hai sẽ giật bóng ra khỏi tay của người mang bóng. Anh ta nên xé và tách quả bóng ra khỏi cơ thể của người chạy.

Đánh bại khối

Bao gồm một cuộc diễn tập để đánh bại các khối hàng ngày trong các cuộc tập trận của bạn. Đối với điều này, chúng tôi thích sử dụng xe trượt tuyết một người, hoặc kem chống trượt. Điều đó giúp tiết kiệm sự hao mòn trên cơ thể cầu thủ của chúng tôi và tạo ra phong độ tuyệt vời. Người chơi tấn công chiếc túi từ một phía, với người mang bóng đứng sau miếng kem. Họ sẽ bước mạnh bằng chân trong của mình vào giữa hình nộm, và đánh bại khối bằng cách lăn hông và bắn tay trong vào giữa hình nộm. Việc khoan kết thúc bằng cách xé toạc chiếc xe trượt tuyết và lắp một miếng đệm vào vật mang bóng. Một lần nữa, mục tiêu không phải là một cú đánh lớn.

Pass Drops

Kỹ năng cuối cùng mà Người dự bị của chúng ta phải có là giảm độ phủ của đường chuyền trở lại. Bài tập này sẽ bao gồm việc thực hiện bước đọc trước, sau đó mở hông và thả người xuống một góc 45 độ so với vị trí của họ. Người xếp hàng phải giữ đầu của anh ta trên một cái xoay, nhìn thấy người nhận di chuyển vào khu vực của mình và quay lại để đọc Quý vị. Chúng tôi sẽ thêm các yếu tố khác nhau vào cuộc diễn tập bao gồm định tuyến lại máy thu trong khu vực và chặn đường chuyền vào khu vực.

Các cuộc tập trận cho Linebacker để thống trị hàng phòng thủ